Những thiết kế logo cửa hàng kem nhìn là thèm

Để tạo cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế logo công ty chuyên về thực phẩm, đồ uống nói chung và các hãng đồ giải khát nói riêng, chúng tôi mang đến đây bộ sưu tập các logo về chủ đề kem.

30 thiết kế logo cửa hàng kem nhìn là thèm

 

Các thiết kế logo nhà hàng, quán kem dưới đây đã ra đời với tình yêu với hương vị và màu sắc của kem, một loại đồ giải khát kỳ diệu của mùa hè. Màu sắc hấp dẫn và hương vị ngọt ngào, thơm mát của kem khiến các thực khách đổ về các cửa hàng kem bất kể mùa hè hay mùa đông.

Mặc dù bản thân những cây kem đã có tính hấp dẫn của nó, xong để tăng thêm lượng khách hàng và thành công rực rỡ cho các hãng kem lớn hoặc cửa hàng kem bình dân, chúng ta vẫn cần đến sự giúp sức của những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Đây là cách để công chúng nhận ra bạn giữa đám đông, cũng là cách để thương hiệu của bạn đi sâu vào trái tim của mọi người, đồng thời là một công cụ tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng thị trường. Một mẫu logo ấn tượng là hình ảnh có tính ứng dụng rộng rãi trên các bao bì sản phẩm, poster quảng cáo, đồng phục nhân viên và biển hiệu cửa hàng...

Các thiết kế logo đẹp mắt lấy đề tài về kem có muôn vàn kiểu dáng và màu sắc. Dường như bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào và mát lạnh của những chiếc kem toát ra từ các mẫu logo này. Nhiệm vụ của các chuyên gia thiết kế là bảo đảm được tính sáng tạo và kỹ thuật trong thiết kế, nhưng cũng giúp truyền được cảm hứng đến với người xem nhờ những mẫu logo của mình tạo ra. Hơn thế nữa, hãy đảm bảo màu sắc mình sử dụng cho thiết kế có sự tương đồng với các hương vị ngoài thực tế và một font chữ đẹp đi kèm.  

Để tạo cảm hứng cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế logo công ty chuyên về thực phẩm, đồ uống nói chung và các hãng đồ giải khát nói riêng, chúng tôi mang đến đây bộ sưu tập những logo về chủ đề kem. Chúng là những thiết kế được chọn lựa kỹ lưỡng từ nhiều nguồn có uy tín, thuộc sở hữu của những thương hiệu chuyên về thực phẩm, đồ uống khắp nơi trên thế giới. Có thể bạn đã bắt gặp một vài logo quen thuộc với mình trong bộ sưu tập này. Hoặc nếu ai đó chưa từng nhìn thấy một logo nào trong số dưới đây thì chỉ cần nhìn thoáng qua là chúng ta cũng nhận ra ngay chủ đề của các mẫu logo này muốn nói với chúng ta. Hãy cùng xem cách mà các hãng kem này đã thu hút các fan của kem đến với mình như thế nào thông qua logo đầy hấp dẫn của họ nhé!

PIERRE’S ICE CREAM

Pierre's Ice Cream thiet ke logo nha hang

 

CREAM

Cream thiet ke logo nha hang

IGLOO

Igloo thiet ke logo nha hang

PANNA

Panna thiet ke logo nha hang

GELATTO

Gelatto thiet ke logo nha hang

CARPE DIEM

Carpe Diem

BIG FOOT

Big Foot thiet ke logo nha hang

PARADICE ICE CREAM

Paradice Ice Cream thiet ke logo nha hang

BRANDING FOR ICE CREAM SHOP

Branding for Ice Cream Shop thiet ke logo nha hang

SWEET CREEM, ICE CREAM

Sweet Creem, Ice Cream. thiet ke logo nha hang

JOE’S ICE CREAM BRANDING PROPOSAL

Joe's Ice Cream Branding Proposal thiet ke logo nha hang

DALAT KEM

DaLat Kem thiet ke logo nha hang

MY CANDY LOGO

My Candy Logo thiet ke logo nha hang

KERNEL KUSTARD LOGO

Kernel Kustard Logo thiet ke logo nha hang

CREMORE GELATERIA

Cremore Gelateria thiet ke logo nha hang

SNOMOOSE ICE CREAM

Snomoose Ice Cream thiet ke logo nha hang

GIARDINO GELATO

Giardino Gelato thiet ke logo nha hang

ICE CREAM SOCIAL

Ice Cream Social thiet ke logo nha hang

SCOOP’S ICE CREAM SHOPPE

Scoop's Ice Cream Shoppe

SOUTHERN CRAFT CREAMERY

Southern Craft Creamery

ZEGAS

Zegas thiet ke logo nha hang

FUSION

Fusion thiet ke logo nha hang

ICE CREAM KING

Ice Cream King thiet ke logo nha hang

 

Nguồn: NGÔI SAO SỐ Solutions
Bài viết liên quan